Chọn Gối Tựa Lưng Theo Tính Cách Của Bạn

gối tựa sofa hcm mẫu thổ cẩm

Bạn đang muốn trang trí lại phòng khách và chưa biết bắt đầu từ đâu?
Đâu là điểm nhấn cho căn phòng của bạn?


Nếu sơn lại cả căn nhà, thay toàn bộ rèm cửa sao cảm thấy mệt mỏi và tốn nhiều thời gian quá. Đơn giản để tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng bạn chỉ cần thêm điểm nhấn bằng vài chiếc gối tựa lưng được trang trí theo con mắt nghệ thuật riêng mang đậm cá tính của bạn, chủ nhân của căn nhà.

goi-tua-lung-sofa-goi-vuong-goi-tua-trang-tri-goi-tua-sofa-4-127


Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ cho bạn tham khảo nhé, lúc này đây gối tựa lưng đâu chỉ là cái gối để ta tựa vào, gối tựa bây giờ là cả một bức tranh nghệ thuật mà chúng ta có thể đoán ra được tính cách của gia chủ qua những chiếc gối tựa đáng yêu này đấy.

gối sofa gối trang trí phòng khách hoa sen hồng
gối sofa gối trang trí phòng khách hoa sen hồng

Vô cùng tươi mát và thanh thoát cùng những cánh hoa sen làm cho những chiếc gối tựa lưng lúc này như những bức tranh trang trí vô cùng tươi đẹp, mẫu hoa sen rất thích hợp cho ai yêu hoa, yêu phong cách yên bình, mộc mạc.

Những ai yêu phong cách cổ điển, yêu hoa văn độc đáo, những chiếc gối với gam màu xanh đậm hòa cùng hoa văn tinh tế, sẽ làm bạn thật hài lòng và tâm đắc.

Cho những ai yêu hoa, yêu phong cách Vintage Âu Châu cổ điển thì những hoa văn mộc mạc của từng bông hoa trên áo gối sẽ làm trái tim bạn rung động ngay cái nhìn đầu tiên.

Những lọ hoa tinh tế trên những chiếc gối tưa trang trí làm cho không gian nhà của bạn thêm sang chảnh và tinh tế bội phần. Mỗi chiếc gối là một bức trang hoàn toàn khác nhau sẽ khiến bạn mãi mê mẫn và nhìn ngắm mãi không thôi.

Rât trẻ trung, tươi mát lại vô cùng bắt mắt với những chiếc gối tựa lưng Flamingo này. Đây sẽ là sự kết hợp hài hòa cho những bạn có sự nhẹ nhàng pha lẫn chút cá tinh, vui vẻ và đáng yêu.

goi-trang-tri-la-cay-1
goi-trang-tri-la-cay-1

Link tham khảo thêm nhiều bài chia sẽ liên quan đến nội dung trên: