Đệm Ngồi Bệt Kiến Tạo không Gian An Lành Cho Ngôi Nhà Của Bạn

nệm ngồi bệt vuông

Cuộc sống ngày càng nhiều áp lực và căng thẳng, bạn mong tìm một nơi chốn bình yên để tĩnh lặng nghỉ ngơi, chiêm nghiệm lại mọi điều đã trải qua và quan sát lại bản thân mình. Sẽ an yên hơn nếu bạn có một không gian riêng để thưởng trà, đọc sách, trò chuyện cùng bạn bè tâm giao thân thiết, phòng trà được ra đời vì mục đích ấy.

Nếu nhà bạn rộng rãi, bạn có thể dành hẳn một khuôn căn phòng lớn nơi có ban công hoặc không gian thoáng đãng. Chỉ cần một chiếc bàn thấp với vài chiếc đệm ngồi bệt êm ái là bạn đã có một không gian riêng tư rồi. Bàn có thể là bàn gỗ thông hoặc bàn bằng mây, với đệm ngồi bệt bạn nên lựa chọn đệm ngồi có chất liệu vải tốt, ruột bằng mút cao su êm ái độ đàn hồi cao để khi ngồi lâu bạn luôn cảm thấy êm ái, dễ chịu. Bạn có thể treo thêm tranh phong cảnh, lồng chim, giỏ cây để không gian thêm sống động theo nhu cầu bản thân.

Với những căn nhà nhỏ hơn, căn phòng trà đạo cũng không cần quá nhiều diện tích, bạn có thể tận dụng phòng thờ, mảnh sân phía trước… chỉ cần không gian thoáng đãng, đệm ngồi êm ái cùng chiếc bàn nhỏ xinh là bạn đã có không gian trà đạo cho mình.

Dưới đây là một số không gian trà đạo được trang trí bàn gỗ và đệm ngồi bệt, bạn có thể tham khảo để tạo cho mình không gian trà đạo nhé: