Đệm Ngồi Bệt Vuông Mẫu Mới Nhất

đệm ngồi giá rẻ

Đệm ngồi bệt là vật dụng phổ biến được sử dụng trong mỗi gia đình như phòng khách, phòng đọc sách, phòng ngủ … Chính vì lý do đó chiếc đệm ngồi không chỉ là vật dụng cần thiết mà còn là vật dụng trang trí vô cùng hữu ích cho mỗi không gian sống hiện đại ngày nay.

Nệm ngồi bệt hình vuông có size phổ thông là 40x40cm dày 5cm được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày. Chiếc nệm ngồi dùng cho bàn thấp theo phong cách trà đạo Nhật Bản, dùng để làm đệm ngồi thiền, dùng để trang trí phòng vui chơi nghỉ ngơi trong mỗi căn nhà riêng…

AURA luôn cập nhật các mẫu mã hoa văn mới lạ mang đến sự đa dạng về họa tiết cho những chiếc đệm ngồi . Khi xem các sản phẩm đệm ngồi bệt AURA, khách hàng dễ dàng lựa chọn phong cách phù hợp vừa làm đẹp không gian cần trang trí lại vừa túi tiền, tiết kiệm tối đa cho Quý khách hàng.

Nệm ngồi bệt phong cách tropical sẽ mang đậm chi tiết lá cây rừng nhiệt đới nổi bật với màu xanh lá cây tươi mát, bắt mắt làm nổi bật không gian phòng khách của bạn.

nem lot ghe go dem lot ghe

Đệm ngồi bệt tông vàng đen trắng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai tìm kiếm gu cá tính độc đáo, không quá nhiều chi tiết, đơn giản nhưng không quá đơn điệu nhàm chán.

nem lot ghe go dem lot ghe

Nệm ngồi bệt thú cưng với họa tiết dễ thương, trẻ trung đáng yêu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ ngày nay vì những hình thú ngộ nghĩnh, họa tiết vui nhộn..

nem lot ghe go dem lot ghe

AURA cập nhật thêm hình các mẫu đệm ngồi mới lạ , độc đáo, các mẫu nệm ngồi mới nhất năm nay để khách hàng tham khảo nhé.

nem lot ghe go dem lot ghe