Gối Tựa Lưng Trang Trí Dành Cho Ghế Gỗ

gối tựa lưng sofa gỗ hcm

Gối tựa lưng là đồ dùng trang trí phổ biến sử dụng trong mỗi gia đình, nhà nghỉ, khách sạn….cũng chính vì lý do đó gối tựa lưng là một món vật dụng vô cùng thiết yếu đi kèm với ghế sofa, đồng thời chiếc gối tựa trang trí còn là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho bạn bè người thân của chúng ta.

Gối tựa trang trí không chỉ dành riêng cho ghê sofa chất liệu mút, mà còn là điểm nhấn trang trí ấn tượng cho không gian sử dụng ghế gỗ với tông màu gỗ đặc trưng như nâu đỏ. nâu trầm, vàng….

Gối tựa lưng trang trí dành cho ghế gỗ thường lựa chọn các mẫu hoa văn Tây Âu họa tiết thêu nổi để thể hiện sự sang trọng, với các gam màu đỏ đô, nâu trầm, tông kem ánh bạc làm điểm nhấn nổi bật cho chiếc ghế gỗ trang trí trong không gian phòng khách.

Chất liệu của chiếc gối Tây Âu sử dụng cho ghế gỗ là vải nhung cao cấp mềm mịn, hoa văn thêu nổi rõ nét thể hiện sự sang trọng cho chiếc ghế gỗ sofa. Bên cạnh đó, ghế gỗ vẫn dễ dàng kết hợp với các mẫu gối tựa sofa thông dụng khác với chất liệu vải bố, họa tiết đa dạng.

Điểm nổi bật của gối tựa sofa AURA là hoa văn 2 mặt rõ nét, vừa mang lại vẻ đẹp hoàn thiện đầy đủ cho chiếc gối tựa trang trí, mà còn đảm bảo sự sạch sẽ so với gối họa tiết 1 mặt và mặt trắng thông thường đại trà.

Xu hướng lựa chọn gối tựa trang trí ngày càng đa dạng hơn về mẫu mã, chủng loại và hoa văn trang trí, AURA luôn cập nhật các mẫu gối tựa sofa mới đáp ứng đa dạng nhu cầu trang trí của Qúy khách hàng.