Gối Tựa Tây Âu – Gối Tựa Sofa Hoàng Gia Sang Trọng

goi-sofa-hoang-gia-cao-cap(1)

Gối tựa tây âu là đồ dùng trang trí dành cho sofa, được sử dụng trong mỗi gia đình, nhà nghỉ, khách sạn…cũng vì lí do đó mà lựa chọn một chiếc gối tựa lưng phù hợp với bộ sofa là điều rất quan trọng và cân nhắc kĩ về màu sắc, hoa văn cũng như chất liệu vải.

goi-sofa-hoang-gia-cao-cap(1)

Gối tựa lưng tây âu còn gọi là gối tựa hoàng gia vì những hoa văn sang trọng được thêu trên bề mặt của chiếc gối. Hoa văn chủ đạo được sử dụng thường là hình cánh hoa, hoa văn trống đồng thêu nổi sang trọng… cùng các gam sang trọng như đỏ đô, nâu đồng, trắng kem….

goi-tua-tay-au-cao-cap-bo4 (1)

Chất liệu chính của chiếc gối tựa tây âu thông thường là vải nhung mềm mịn và vải bố mềm thoáng, có hoa văn thêu nổi lên trên bề mặt của vải. Dây kéo của gối tựa tây âu luôn làm từ chất liệu cao cấp, nên khi sử dụng quý khách luôn cảm nhận được sự êm ái trơn tru của dây kéo, rất tiện để tháo vỏ ra vệ sinh vỏ gối. Bên trong ruột gối tây âu luôn được sử dụng chất liệu bông gòn cao cấp, êm mềm, tạo cảm giác thoải mái khi tựa lưng lên gối.

goi-vai-bo-cao-cap(1)

Xu hướng lựa chọn gối tựa trang trí ngày càng đa dạng hơn về mẫu mã, chủng loại và hoa văn trang trí, AURA luôn cập nhật các mẫu gối tựa sofa mới đáp ứng đa dạng nhu cầu trang trí của Qúy khách hàng. Dưới dây là các mẫu gối tựa lưng mới nhất, hiện đại nhất hiện nay, quý khách hàng tham khảo để có sự lựa chọn riêng cho mình nhé.

goi-tua-sofa-tay-au-bo2 (1)
goi-sofa-hoang-gia-cao-cap(5)
goi-nhung-cao-cap-vien-noi(1)