QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Với vai trò là doanh nghiệp kinh doanh, bạn đều nhận thấy rằng những món quà tặng ý nghĩa là cầu nối để doanh nghiệp đến gần hơn với những khách hàng thân thiết của mình, là chất keo gắn kết mọi thành viên lại với nhau thành một gia đình.

Hơn thế nữa,món quà là lời cám ơn chân thành mà công ty muốn gửi gắm đến đối tác thân thiết, khách hàng gắn bó và các nhân viên tâm huyết trong công ty. Hãy để chúng tôi hỗ trợ và chia sẽ giúp bạn tạo ra những món quà tặng ý nghĩa này nhé.

√ Bạn có muốn tăng đẳng cấp của sản phẩm mình lên thêm một bậc nữa?

√ Bạn có muốn tạo sự gắn kết với khách hàng đối với sản phẩm của bạn?

√ Bạn có muốn khách hàng gián tiếp quảng cáo sản phẩm cho bạn không mà không phải trả bất kỳ phí nào?

Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ phát huy hiệu quả tối đa thông qua những món quà mà chúng ta gửi đến các đối tác kinh doanh, giúp tăng doanh thu, tăng giá trị sản phẩm, biến khách hàng thành người bạn trung thành, gắn bó…

Bên cạnh đó việc tặng quà trong doanh nghiệp được coi như một cách hết sức hiệu quả để nâng cao tinh thần cũng như năng suất làm việc của cán bộ nhân viên. Những món quà tặng không chỉ giúp cho  nhận thức về thương hiệu công ty sẽ dần hình thành trong mỗi cá nhân mà còn giúp tăng thêm  sự gắn bó, đoàn kết trong nội bộ công ty, giúp doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh và vững bền.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ CHỌN GỐI TỰA LƯNG AURA LÀM MÓN QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP?

√ Thiết kế độc đáo,mới lạ, chuyên nghiệp phù hợp với  mục đích sử dụng và tính năng của sản phẩm.

√ Sự kết hợp màu vô cùng tinh tế và mới lạ, tạo nên sự khác biệt mà không nơi nào có được.

√ Chúng tôi sở hữu hơn 500 mẫu mã gối tựa lưng, ấn tượng. Bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ những mẫu gối chất lượng và mẫu mã ấn tượng.

√ Với tiêu chí của chúng tôi là đặt CHẤT LƯỢNG sản phẩm lên hàng đầu, gối tựa lưng được may bởi những công nhân có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu, nên form gối tựa lưng rất thẳng, đường kim mũi chỉ rất đều và đẹp. Nguyên vật liệu đầu vào được lựa chọn và kiểm tra kỹ trước khi sản xuất.

√ Đội ngũ Theo Dõi Đơn Hàng và Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi vô cùng Nhiệt tình và Tận tâm để giúp khách hàng giảm bớt công việc và thời gian phải gọi cho chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn Chủ động nhưng Đúng lúc.

√ Bạn sẽ yên tâm hơn vì chúng tôi có sự cam kết giao hàng đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn trả, đổi hàng nếu hàng không đúng chất lượng. Chúng tôi cam kết được điều này bởi vì chúng tôi có đội ngũ QC (kiểm tra chất lượng) dày dặn chuyên môn và mỗi sản phẩm được kiểm tra từng cái 100%.
√ Bạn được giao hàng tận nơi cho tất cả các đơn hàng dù chỉ 1 sản phẩm.

√ Nếu bạn cần đơn hàng phải làm GẤP trong vòng 3 đến 4 ngày, hãy yên tâm liên hệ với chúng tôi, Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn hoàn thành đúng hẹn cho dịp hội chợ, sự kiện mà không thể dời ngày khác được.

√  Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho các khách hàng lớn và nhỏ như doanh nghiệp, spa, phòng trà, quán cafe…Chúng tôi luôn được đánh giá cao về uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý cũng như cam kết giao hàng đúng tiến độ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0989.040.449- 0937.890.558 ( zalo) 
Email:  goituatrangtri@gmail.com