Trang Trí Nhà Theo Phong Cách Nhiệt Đới Với Gối Tựa Lưng Tropical Style

gối tựa lưng sofa gỗ hcm

Tropical style hay còn gọi là phong cách nhiệt đới là một phong cách thiết kế nội thất hết sức độc đáo, được ưa chuộng ở nhiều nơi trên thế giới và xu thế này đang được người Việt Nam yêu thích trong thời gian gần đây. Phong cách nhiệt đới còn được gọi theo một cách vô cùng gẫn gủi và dễ hiểu là mang thiên nhiên hoa cỏ đến không gian nhà bạn.

Tông chủ đạo của phong cách tropical này là màu xanh của cây cối, lá cợ, chim chóc mang lấy cảm hứng từ những danh thắng nổi tiếng như Hawaii, Bali, Fiji hay vùng biển Caribbean – bạn sẽ đắm mình trong những hương hoa cỏ lạ và tiếng sóng biển du dương nếu áp dụng phong cách này vào ngôi nhà. Các chi tiết này sẽ được các chuyên gia thiết kế nội thất mang vào không gian thông qua các đồ dùng nội thất gần gũi với đời sống hàng ngày như khăn trải bàn, tranh treo tường, gối tựa lưng, ghế sofa… Gia chủ khi sống trong ngôi nhà tropical sẽ cảm thấy vô cùng thư giản và dễ chịu bởi những gam màu tươi mát mà phong cách nhiệt đời này mang lại thông qua hình ảnh cây cọ, cây dừa. những chú vẹt của vùng rừng rậm nhiệt đới…

Ngoài ra chúng ta có thể hiện phong cách tropical này thông qua những bức tường được vẽ tranh 3D với những họa tiết của lá cọ, lá dừa… Việc sử dụng hình ảnh của cây cối kích thước lớn (cây chuối, lá cọ…). Chúng ta dễ dàng áp dụng cách trang trí này tại bất cứ căn phong nào trong ngôi nhà, có thể là phòng trẻ em, phòng đọc sách, phòng khách… Một phần khu rừng nhiệt đới đang được tái hiện lại qua những chiếc gối tựa lưng được trang trí trên ghế sofa trong phòng khách.

Đặc biệt những ngôi nhà ở Việt Nam sử dụng nhiều những gam màu trắng, xám tro, kem nhẹ điều này sẽ giúp cho chủ nhà rất dễ dàng đễ trang trí, đổi mới không gian khi chỉ cần treo thêm 1 bức tranh lên tường hay thay áo những chiếc vỏ gối tựa lưng thì không gian của ngôi nhà sẽ rất sáng và mang lại cảm giác dễ chịu, thư thái.

AURA luôn cập nhật những mẫu gối tựa lưng mới nhất, giúp các bạn tiết kiệm thời gian và công sức để tìm kiếm những mẫu gối đẹp, cá tính và độc đáo cho riêng không gian của mình.Gối tựa lưng AURA không chỉ là đẹp hiện đại theo xu hướng mà còn là sự sang trọng, tinh tế cho không gian phòng khách của bạn.

Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu gối tựa lưng style tropical tại đây hoặc xem ảnh thật AURA đã chụp phía bên dưới bằng điện thoại thông thường không qua chỉnh sửa, giúp bạn dễ dàng hình dung và có lựa chọn riêng cho mình.

Chúng ta cùng nhau tham khảo những mấu gối tựa lưng tropical mà AURA đang có để có thể tự tay trang trí cho mình một phong cách mới cho không gian riêng của mình nhé.