Trang Trí Sofa Cùng Gối Tựa Lưng AURA Sang Trọng Hiện Đại

gối tựa lưng gối sofa hcm

Để trang trí một ngôi nhà xinh tinh tế và hiện đại, chúng ta không chỉ chú trọng về tông màu của tường nhà, những đồ nội thất như tủ bàn ghế, lọ hoa …Nhiều gia đình chọn các đơn vị thiết kế nội thất, chia sẽ ý tưởng với họ và để các stylish thực hiện ý tưởng của mình.

Nhưng xu thế mới năm 2018. việc trang trí nội thất sẽ được chủ nhà tự tay mua sắm và lên ý tưởng thiết kế nhiều hơn. Họ sẽ có thể tự chọn cho mình gu màu sofa riêng phù hợp với sở thích, tự tay lựa chọn những chiếc bình hoa trang trí với sở thích riêng hay chiếc rèm cửa cũng được chủ nhà quan tâm và tự mình chọn lựa.

Việc trang trí lại nhà cửa hiện nay không còn quá khó khăn, bạn dễ dàng tìm mua những món đồ trang trí dành riêng cho nội thất hiện đại, tại các trung tâm mua sắm, các cửa hàng chuyên đồ trang trí với nhiều gu khác nhau. Điều này vừa là một thú vui độc đáo, mới mẻ  vì mang đến sự thích thú cho chủ nhân ngôi nhà khi chính tay minh decor nên một không gian riêng. Đây cũng là món quà chúng ta dành cho bản thân mình  sau những giờ làm việc căng thẳng, hay buổi sáng cuối tuần bình yên trong chính ngôi nhà của mình.Trong phạm vi chia sẽ này, chúng ta sẽ chọn cách phối hợp các gối tựa lưng trang trí sofa làm sao vừa phù hợp với màu sắc ghế đang có lại phù hợp với cá tính riêng của mình nhé.

Với những chiếc ghế sofa hiện nay, hầu hết được lựa chon các tông màu đơn giản như xám, kem vàng, xanh navy, hay xám đen với những tông màu này, chúng ta dễ dàng chọn cho mình  chiếc gối tựa lưng có màu sắc phù hợp với nhiều phong cách khác nhau như gối tựa lưng phong cách nhiệt đới tropical, gối tựa lưng hình lập thể cá tính mạnh mẽ, hoặc phối hợp gối tựa lưng có tông màu đen trắng vàng cá tính qua các câu chữ ý nghĩa.

Bạn có thể tham khảo cách lựa chọn, gối tựa lưng tông cá tính tại đây

với những gia đình có trẻ nhỏ chúng ta khéo léo chọn những chiếc gối tựa lưng hình thú cưng vô cùng đáng yêu vừa là món quà cho bé, vừa làm nên điểm nhấn trẻ trung cho không gian nội thất nhà mình.

Cùng tham khảo những mẫu gối tựa lưng và nệm ngồi b đang có tại AURA  nhé.