Đệm Ngồi Bệt Phong Cách Mới Cho Phòng Khách Của Bạn

nệm ngồi bệt giá rẻ

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn cách trang trí phòng khách nhà mình làm sao vừa đẹp lại vừa không chiếm quá nhiều diện tích?

Với đặc điểm không gian nhỏ, hẹp, các phòng khách này cần có sự bài trí đơn giản để tránh đem lại cảm giác chật chội. Thêm vào đó, gia chủ cũng không nên dùng tông màu tối sẽ càng làm hẹp không gian của bạn hơn. Ngày nay, chúng ta đang học hỏi cách trang trí của người Nhật trong việc tối giản không gian bằng cách sử dụng những vật dụng gọn nhẹ những cũng không kém phần thời trang, hiện đại và trẻ trung.

Đối với không gian phòng khách nhỏ lại hẹp lại có cầu thang thì diện tích ấy sẽ càng thu hẹp hơn. Phòng khách sẽ là nơi vừa sinh hoạt trong gia đình lại cũng là nơi tiếp khách của gia chủ.

Đệm ngồi bệt được sử dụng với mục đích vừa mang lại sự thuận tiện nhẹ nhàng, hợp lý, lại vừa hiện đại trẻ trung do có thể dễ dàng thay thế đệm với nhiều vỏ bọc khác nhau một cách dễ dàng mà lại không tốn kém quá nhiều chi phí

Sau đây là các mẫu đệm ngồi bệt mà AURA đang có, mọi người cùng tham khảo và lựa chọn cho mình một gu riêng làm đẹp thêm cho phòng khách của mình nhé

Ngoài ra, bạn có thể thảo danh mục đệm ngồi bệt tại đây, AURA luôn cập nhật mẫu mới và liên tục để đáp ứng nhiều phong cách khác nhau cũng như là xu hướng cho các quán cafe shop, trà sữa, khách sạn….