Vì Sao Gối Tựa Lưng Được Làm Từ Vải Bố

gối sofa gối trang trí phòng khách hoa sen đỏ

Từ “canvas” có nguồn gốc từ Canevaz Anglo-Pháp thế kỷ 13 và canevas của Pháp. Cả hai đều có nguồn gốc từ Cannapace Vulgar tiếng Latin có nghĩa là “làm bằng cây gai dầu” xuất xử từ Hy Lạp

Từ xa xưa vải Canvas đã được xem là một loại vải dệt thô cực kỳ bền được sử dụng để làm buồm, lều bạt, ván lót, ba lô, và các vật dụng khác đòi hỏi độ bền. Nó cũng được các họa sĩ sử dung để làm bề mặt sơn, trải dài qua một khung gỗ. Nó cũng được sử dụng trong các đồ vật thời trang như túi xách, trường hợp thiết bị điện tử và giày dép….

Vợi sợi vải bền dai, sợi vải dệt ngang mang đến sự đảm bảo chắc chắn nên tính ứng dụng của vải Canvas rất cao. Vải Canvas là loại sợi tự nhiên không pha chất tẩy nên màu vải sẽ không có độ sáng trắng thường thấy ở các loại vải khác thay vào đó là một màu trắng kem hơi ngà vàng, nó  là điểm đặc trưng rất riêng và dễ nhận ra của vải Canvas.

Bắt đầu từ năm 2017 xu hướng thời trang ứng dụng từ vải Canvas ngày càng trở nên phổ biến thì vải được ứng dụng ngày càng nhiều hơn ở các vật dụng gắn liền với đời sống hàng ngày của chúng ta như chiếc khăn trải bàn, giỏ xách, gối tựa lưng…và chúng được gọi bởi nhiều tên gọi khác nhau, ví dự như vải bố, vải ramie, vải gai dầu…

Gối tựa trang trí AURA được làm từ chất liệu vải bố cao cấp, được in trên nền mực tốt nên độ bền cực cao, sợi vải không bị bong tróc, sờn rách khi được đem đi vệ sinh thường xuyên. Chính vì lí do đó ngày càng nhiều địa chỉ quán cafe, trà sữa, nhà nghỉ… tin tưởng và lựa chọn gối tựa trang trí AURA để trang trí cho quán của mình.

Bạn có thể tham khảo các mẫu gối tựa lưng hay dùng trang trí nhà cửa và trang trí quán cafe, trà sữa tại đây

Hơn hết thẩy, AURA luôn cập nhật những gu thời trang mới nhất cho từng phong cách gối tựa lưng nên khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý theo phong cách của riêng mình mà chất lượng sản phẩm đảm bảo.

Sau đây mời các bạn tham khảo những sản phẩm gối tựa trang trí mới mà AURA mời cập nhật nhé