CÁCH TRANG TRÍ PHÒNG THÊM XINH CÙNG GỐI TỰA LƯNG CÚ MÈO

gối tựa lưng hale (122)GTHT006 - con cú

Gối tựa trang trí – lemi cushion luôn không ngừng sáng tạo và đổi mới mang đến cho bạn những bộ gối tựa lưng không chỉ cao cấp về chất liệu mà còn là gu thời trang chất nhất cho mỗi chiếc áo gối, giúp bạn thuận tiện hơn rất là nhiều trong việc trang trí lại nhà cửa, mua thêm một món đồ xinh xinh làm cho cuộc sống của mình thêm màu sắc và thú vị.
Gối tựa trang trí  có rất nhiều bộ gối với nhiều style khác nhau thuyết phục được cả những bạn khó tính nhất cũng phải gật gù tâm đắc khi cầm trên tay những chiếc gối tựa lưng hoàn hảo đến từng chi tiết đường kim mũi chỉ, hay ý tưởng họa tiết quá độc đáo mới lạ.
Trong bài này HALE giới thiệu đến bạn bộ gối tựa lưng họa tiết cú mèo với đường thêu tỉ mỉ, sự hài hòa về màu sắc, chất liệu vải, tạo nên hình tượng cú mèo ấn tượng và rất có sức sống.

gối tựa lưng hale (128)GTHT006 - con cú
gối tựa lưng hale (128)GTHT006 – con cú

Với những hình ảnh chân thực này bạn có thể nhìn thấy được cả những sợi vải tạo nên chiếc gối xinh xắn như một bức tranh đáng yêu này.

gối tựa lưng hale (116)GTHT006 - con cú
gối tựa lưng hale (116)GTHT006 – con cú

Chỉ cần một chiếc ghế sofa tông tối giản, một thảm trơn đơn săc là bạn đã có một không gian đọc sách yên bình, nhẹ nhàng vào ngày chủ nhật cuối tuần.

gối tựa lưng hale (115)GTHT006 - con cú
gối tựa lưng hale (115)GTHT006 – con cú

gối tựa lưng hale (127)GTHT006 - con cú
gối tựa lưng hale (127)GTHT006 – con cú

gối tựa lưng hale (117)GTHT006 - con cú
gối tựa lưng hale (117)GTHT006 – con cú

Các bạn có thể chọn cho mình họa tiết độc đáo để trang trí góc bàn làm việc xinh xắn của mình nữa nhé.