Gối Tựa Lưng Vintage Món Qùa Độc Đáo Cho Người Thương Yêu

gối tựa sofa gối tựa lưng mẫu cafe
Bạn gái của bạn yêu phong cách vintage nhẹ nhàng và tinh tế, bạn muốn dành cho bạn ấy một món quà bất ngờ và cũng thật gần gũi để người ấy luôn nhìn thấy món quà ấy mỗi ngày? Phương gợi ý giúp bạn một món quà khá ấn tượng và rất độc đáo để bạn có thêm một ý tưởng về món quà cho người thương yêu nhé? Gối tựa trang trí với chất lượng an toàn đảm bảo về bông gòn làm ruột gối, chất vải sợi mềm mịn, cotton Hàn 100% để tạo nên những chiếc gối sang trọng đẹp mắt và được người sử dụng luôn đánh giá cao về chất lượng mà gối tựa lưng Lemi Phương mang lại. Hãy tham khảo một trong vài kiểu gối tựa lưng sofa mà Phương đang có nhé.
gối tựa lưng hale (471)bình hoa GTVIN001
gối tựa lưng hale (471)bình hoa GTVIN001
Gối tựa trang trí là những bức tranh về hoa nhiều màu sắc và cực tinh tế, làm bạn mãi ngắm nhìn khi đặt gối lên ghế sofa, hay góc đọc sách mà bạn thư giãn mỗi cuối tuần.
gối tựa lưng hale (517)hoa hồng GTVIN004
gối tựa lưng hale (517)hoa hồng GTVIN004
Căn phòng sẽ trở thành vườn hoa hồng rực rõ với mẫu gối tựa lưng họa tiết hoa hồng Châu Âu sang trọng. Chất vải mềm mịn, tinh tế, đẹp mắt là điều gối tựa lưng vintage mang đến cho người sử dụng.
  • Thông tin về hình ảnh sản phẩm trên website được chia sẽ trực tiếp bởi chủ hộ kinh doanh, và đã có đăng kí bản quyền vui lòng không sao chép với mọi hình thức (xin chân thành cảm ơn)
Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

HOTLINE : 0989.040.449 – 0937.890.558 

Xem thêm thông tin sản phẩm tại website: www.goituatrangtri.com

  • Thông tin về hình ảnh sản phẩm , feedback sản phẩm trên website được chia sẽ trực tiếp bởi chủ hộ kinh doanh, và đã có đăng kí bản quyền vui lòng không sao chép với mọi hình thức (xin chân thành cảm ơn)
Nhận cung cấp đệm ngồi bệt, gối tựa lưng và vỏ gối tựa lưng cho các quán cafe, trà sữa, nhà hàng… chất lượng và giá cả cực tốt. Link tham khảo thêm nhiều bài chia sẽ liên quan đến nội dung trên:
QUÀ TẶNG CỰC CHẤT – GỐI TỰA LƯNG ĐẸP XINH
TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH CÙNG GỐI TỰA LƯNG VINTAGE
GÓC LÀM VIỆC SIÊU XINH CÙNG GỐI TỰA LƯNG ÊM