Gợi Ý Chọn Gối Tựa Lưng Trang Trí Theo Phong Cách Tối Giản

gối tựa sofa gối tựa lưng hcm

Trang trí nhà theo phong cách tối giản đang là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ ngày nay. Khi nói đến phong cách tối giản ta phần nào hiểu được sự đơn giản trong cách lựa chọn phụ kiện nội thất như chiếc gối tựa lưng, thảm trải sàn… từ tông màu đơn giản với gam màu nhẹ nhàng trung tính, đến các họa tiết cũng được tiết chế tối đa nhằm mang lại sự thoáng đãng, rộng rãi cho không gian ngôi nhà của mình.

Nếu tông màu tường là đơn sắc hoặc trung tính thì điều cốt yếu để tránh sự nhàm chán và đơn điệu là sử dụng đồ nội thất làm điểm nhấn. Nhưng nội thất trong phong cách tối giản cần tránh đi việc sử dụng nhiều màu sắc và k đồng nhất. Tốt nhất là nội thất bạn chọn cũng là loại một màu và thống nhất giữa các không gian với nhau để tạo được sự hòa hợp.

Phụ kiện sử dụng trong ngôi nhà theo phong cách tối giản chú trọng sự gọn gàng không quá rườm rà, làm ảnh hưởng đến không gian xung quanh. Tốt nhất nên cất chung vào những ngăn tủ rộng rãi đã được lựa chọn phù hợp với nội thất trong căn nhà.

Việc lựa chọn các phụ kiện trang trí sopha cũng rất được lưu tâm, với phong cách tối giản thì những chiếc đệm ngồi hay chiếc gối tựa lưng cũng được lựa chọn về màu sắc và họa tiết có gam màu phù hợp với ghế sopha. Ưu tiên hàng đầu vẫn là những chiếc gối tựa sofa có gam màu trắng, kem, xám, đen, vàng với tông màu đơn sắc nhẹ nhàng thông qua có gu họa tiết hình học lập thể hoặc chữ viết được in trên chiếc gối tựa lưng.

Việc sắp xếp hay đặt để nội thất trong nhà như thế nào là điều khá quan trọng. Vì đôi khi bạn chỉ cần thay đổi chỗ đặt chiếc ghế sopha thôi là không gian phòng khách đã thay đổi hoàn toàn rồi. Trên đây là những chia sẽ của giúp bạn có thêm gợi ý về trang trí phòng khách theo sở thích và cá tính riêng của mình. Bạn có thể tham khảo những mẫu gối tựa lưng và đệm ngồi dưới đây để có lựa chọn riêng cho mình nhé.