Hãy Sắm Ngay Gối Tựa Lưng Văn Phòng

gối tựa sofa mẫu cô gái sành điệu
Với 8 tiếng thời gian mỗi ngày làm việc dành cho dân văn phòng, đó còn chưa tính thêm khoảng thời gian có thể bạn làm thêm giờ để giải quyết nốt công việc còn xót lại, thì một ngày chúng ta phải có ít nhất 10-12 giờ đồng hồ để ngồi làm việc. Điều này sẽ khiến cho cột sống của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng, dẫn đến một loạt các biến chứng như cong vẹo cột sống, đau thắt lưng.
goitualungsofagoituatrangtrihale (3)
goitualungsofagoituatrangtrihale (3)
Chính vì thế để cân bằng cho công việc, bạn nên dành thời gian để nghỉ trưa ít nhất 15p mỗi ngày thôi cũng giúp bạn lấy lại năng lượng nhanh chóng. Đồng thời, mọi người nên chuẩn bị thêm cho mình một chiếc gối tựa lưng, nhằm giúp giảm thiểu các tác hại lên cột sống. Tại sao vậy? Hãy cùng nghe giải đáp về việc vì sao bạn cần một chiếc gối tựa lưng khi ngồi trong văn phòng nhé. Thứ nhất: Gối tựa lưng văn phòng giúp bạn có thêm điểm tựa êm ái cho lưng thay vì phần dựa ghế khá cưng và có khoảng cách xa lưng của bạn khá nhiều.
goitualunghale (5)goituatrangtri.com
goitualunghale (5)goituatrangtri.com
Thứ hai: Chiếc gối tựa lưng sẽ giúp bạn trang trí thêm không gian làm việc của mình với nhiều màu sắc và hoạt tiết bắt mắt.
gối tựa lưng hale (191)GTHT015 - mèo chi
gối tựa lưng hale (191)GTHT015 – mèo chi
Thứ ba: mỗi ngày bạn cần nghỉ trưa ít nhất 15p để mắt được nghỉ ngơi, sau một thời gian mệt mỏi nhìn vào màn hình máy vi tính. Gối tựa lưng lúc này sẽ làm đúng vai trò là chiếc gối êm ái để bạn gối đầu nghỉ ngơi thư giãn.
goitualunghale (5)goituatrangtri.com
goitualunghale (5)goituatrangtri.com
Hãy cùng dạo quanh gian hàng online của Minh Phương để lựa cho mình những chiếc gối tựa siêu đáng yêu, chất lượng cực tốt mà giá cả lại cực kỳ hợp túi tiền của bạn nhé.
goitualungsofagoituatrangtrihale (15)
goitualungsofagoituatrangtrihale (15)
gối tựa lưng hale (122)GTHT006 - con cú
gối tựa lưng hale (122)GTHT006 – con cú
goituatrangtri-GTHT007 -English Letter (6)
goituatrangtri-GTHT007 -English Letter (6)
goitualunghale-GTHT008 - gia đình voi (5)
goitualunghale-GTHT008 – gia đình voi (5)
  • Thông tin về hình ảnh sản phẩm trên website được chia sẽ trực tiếp bởi chủ hộ kinh doanh, và đã có đăng kí bản quyền vui lòng không sao chép với mọi hình thức (xin chân thành cảm ơn)
Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

HOTLINE : 0989.040.449 – 0937.890.558 

Xem thêm thông tin sản phẩm tại website: www.goituatrangtri.com

  • Thông tin về hình ảnh sản phẩm , feedback sản phẩm trên website được chia sẽ trực tiếp bởi chủ hộ kinh doanh, và đã có đăng kí bản quyền vui lòng không sao chép với mọi hình thức (xin chân thành cảm ơn)
Nhận cung cấp đệm ngồi bệt, gối tựa lưng và vỏ gối tựa lưng cho các quán cafe, trà sữa, nhà hàng… chất lượng và giá cả cực tốt. Link tham khảo thêm nhiều bài chia sẽ liên quan đến nội dung trên:
ĐỊA ĐIỂM BÁN GỐI TỰA LƯNG UY TÍN SIÊU ĐẸP SIÊU BỀN
CỬA HÀNG BÁN GỐI TỰA LƯNG SIÊU SANG CHO SOFA NGOÀI TRỜI
ĐỊA ĐIỂM BÁN VỎ GỐI TỰA LƯNG TẠI TPHCM