Nệm Ngồi Gối Tựa Lưng Dành Cho Quán Cafe Trà Sữa

nệm ngồi bệt nệm ngồi trà đạo
Trong những năm gần đây, xu hướng xuất hiện quán cafe văn phòng theo phong cách trà đạo hiện ngày một phát triển. Những chiếc đệm ngồi bệt và gối tựa lưng với hoa văn hiện đại cá tính đang được các chủ quán lựa chọn để thể hiện phong cách quán của mình. ĐỆM NGỒI BỆT HOÀNG LIÊN 10Góc thư giãn thú vị và ngộ nghĩnh của không gian quán cafe sẽ thu hút các bạn trẻ tới quán nhiều hơn, chụp ảnh kỉ niệm đáng nhớ. Những chiếc đệm ngồi không chỉ trang trí thêm cho không gian quán mà còn mang lại sử thoải mái, êm ái cho người sử dụng, thật thoải mái khi được thư giãn dễ chịu với không gian ngồi êm ái và còn được tận hưởng những ly kem, ly sinh tố mát lạnh đó luôn là tâm niệm mà các chủ quan, chủ nhà hàng mong muốn đem đến cho khách hàng.
gối tựa lưng hale (320)GTHT014 -london
gối tựa lưng hale (320)GTHT014 -london
gối tựa lưng hale (191)GTHT015 - mèo chi
gối tựa lưng hale (191)GTHT015 – mèo chi
Tùy theo loại hình dịch vụ, mục đích kinh doanh mà chúng ta lựa chọn cho mình chiếc gối tựa lưng và đệm ngồi phù hợp. Gối tựa lưng ngày nay có rất nhiều hoa văn từ hình dễ thương ngộ nghĩnh đến những hoa văn hình học, hình khối cá tính hay hoa văn vintage nhẹ nhàng cho quán cafe theo phong cách mộc. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp đệm ngồi, gối tựa lưng nhiều nhất Việt Nam hiện nay. Với mẫu mã đẹp, luôn cập nhật mẫu mới, chất lượng cao cấp và giá hỗ trợ rất hợp lý cho các quán trà, cafe, khách sạn trong cả nước.
  • Thông tin về hình ảnh sản phẩm trên website được chia sẽ trực tiếp bởi chủ hộ kinh doanh, và đã có đăng kí bản quyền vui lòng không sao chép với mọi hình thức (xin chân thành cảm ơn)
Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

HOTLINE : 0989.040.449 – 0937.890.558 

Xem thêm thông tin sản phẩm tại website: www.goituatrangtri.com

  • Thông tin về hình ảnh sản phẩm , feedback sản phẩm trên website được chia sẽ trực tiếp bởi chủ hộ kinh doanh, và đã có đăng kí bản quyền vui lòng không sao chép với mọi hình thức (xin chân thành cảm ơn)
Nhận cung cấp đệm ngồi bệt, gối tựa lưng và vỏ gối tựa lưng cho các quán cafe, trà sữa, nhà hàng… chất lượng và giá cả cực tốt. Link tham khảo thêm nhiều bài chia sẽ liên quan đến nội dung trên:
GỐI TỰA LƯNG – MÓN QUÀ ĐÁNG YÊU CHO BẠN GÁI VĂN PHÒNG
GỐI TỰA LƯNG HỌA TIẾT – MANG LẠI CẢM GIÁC ÊM ÁI CHO LƯNG CỦA BẠN
PHÒNG KHÁCH THÊM NỔI BẬT CÙNG GỐI TỰA LƯNG XINH XẮN