Không Gian Mềm Mại Lãng Mạn Cùng Gối Tựa Lưng

gối tựa sofa gối tựa lưng mẫu bản đồ
Bạn là người yêu sự mềm mại nữ tính? Bạn muốn tìm cho mình những chiếc gối tựa lưng phù hợp với tính cách, gu thẩm mỹ riêng của mình? Bạn mong tìm được nơi có nhiều mẫu gối tương đồng với gu của bạn và cũng rất là uy tín về chất lượng, cùng như mẫu mã? Hãy để gối tựa trang trí – AURA cushion giúp bạn giải quyết nỗi lo này nhé. AURA luôn mang đến cho khách hàng những mẫu gối mới nhất, thời trang nhất và chất lượng đảm bảo tuyệt đối từng đường kim khâu, từng chất liệu vải và ruột gối cao cấp, an toàn và bền lâu. Dưới đây AURA chia sẽ những mẫu gối nhẹ nhàng, cách phối hợp gối tựa trang trí lại với nhau để tạo nên không gian lãng mạn, nhẹ nhàng cho ngôi nhà của bạn nhé.         gối tựa lưng hale (292)GTCC006 - Light Blue Pink Flamingo Bộ gối cao cấp FLAMINGO được mix nhẹ nhàng cùng tông màu xanh navy nhẹ, tông hồng nhạt tươi tắn và điểm nhấn là những chú hạc đáng yêu được kết hợp nhẹ nhàng trên từng chiếc áo gối tựa lưng. Nếu trên đây họa tiết hạc và chấm bị là điểm nhấn, thì dưới đây là những mẫu gối tựa lưng được in với họa tiết cánh hoa mềm mại và màu sắc ngọt ngào, sẽ bạn có thêm nhiều lựa chọn phong phú.
gối tựa lưng hale (239)GTHT010 - hoa sen
gối tựa lưng hale (239)GTHT010 – hoa sen
gối tựa lưng hale (234)GTHT010 - hoa sen
gối tựa lưng hale (234)GTHT010 – hoa sen
  • Thông tin về hình ảnh sản phẩm trên website được chia sẽ trực tiếp bởi chủ hộ kinh doanh, và đã có đăng kí bản quyền vui lòng không sao chép với mọi hình thức (xin chân thành cảm ơn)
Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

HOTLINE : 0989.040.449 – 0937.890.558 

Xem thêm thông tin sản phẩm tại website: www.goituatrangtri.com

  • Thông tin về hình ảnh sản phẩm , feedback sản phẩm trên website được chia sẽ trực tiếp bởi chủ hộ kinh doanh, và đã có đăng kí bản quyền vui lòng không sao chép với mọi hình thức (xin chân thành cảm ơn)
Nhận cung cấp đệm ngồi bệt, gối tựa lưng và vỏ gối tựa lưng cho các quán cafe, trà sữa, nhà hàng… chất lượng và giá cả cực tốt. Link tham khảo thêm nhiều bài chia sẽ liên quan đến nội dung trên:
GỐI TỰA LƯNG XINH – ĐIỂM NHẤN ẤN TƯỢNG CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN
3 LÝ DO BẠN NÊN CÓ NGAY GỐI TỰA LƯNG ÊM ĐÁNH TAN MỆT MỎI
GỐI TỰA LƯNG ÊM – GIẢI PHÁP GIÚP BẠN TRÁNH MỆT MỎI KHI LÀM VIỆC