Nhà Thêm Lung Linh Cùng Gối Tựa Lưng

gối trang trí cao cấp
Bạn đang muốn tìm cho mình mẫu gối lạ mắt vừa nhẹ nhàng theo phong cách vintage, lại vừa có gì đó lạ, mang nét cá tính nhẹ nhàng rất riêng? Gối tựa trang trí giới thiệu đến bạn mẫu gối ghép vải vintage với chất vải mềm mịn mát tay, ruột gối bông gòn siêu êm, siêm mềm mịn.   Gối tựa lưng vintage đang là phong cách mới và ấn tượng mà AURA mang đến cho bạn trong thời gian sắ tới đây. Hãy cùng tham khảo những mẫu gối tựa lưng mới đầy quyến rũ và dịu dàng này nhé. Gối tựa lưng được may bằng chất vải mềm mịn kết hợp khéo léo cùng ren mềm tạo nên một chiếc áo gối vừa nhẹ nhàng lại rất đáng yêu cho phòng khách của bạn.
  • Thông tin về hình ảnh sản phẩm trên website được chia sẽ trực tiếp bởi chủ hộ kinh doanh, và đã có đăng kí bản quyền vui lòng không sao chép với mọi hình thức (xin chân thành cảm ơn)
Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

HOTLINE : 0989.040.449 – 0937.890.558 

Xem thêm thông tin sản phẩm tại website: www.goituatrangtri.com

  • Thông tin về hình ảnh sản phẩm , feedback sản phẩm trên website được chia sẽ trực tiếp bởi chủ hộ kinh doanh, và đã có đăng kí bản quyền vui lòng không sao chép với mọi hình thức (xin chân thành cảm ơn)
Nhận cung cấp đệm ngồi bệt, gối tựa lưng và vỏ gối tựa lưng cho các quán cafe, trà sữa, nhà hàng… chất lượng và giá cả cực tốt. Link tham khảo thêm nhiều bài chia sẽ liên quan đến nội dung trên:
GỐI TỰA LƯNG ÊM – GIẢI PHÁP GIÚP BẠN TRÁNH MỆT MỎI KHI LÀM VIỆC
TRANG TRÍ NHÀ XINH CÙNG GỐI TỰA LƯNG RỰC RỠ
GỐI TỰA LƯNG – MÓN QUÀ ĐÁNG YÊU CHO BẠN GÁI VĂN PHÒNG