Những Mẫu Gối Tựa Xinh Dành Cho Bé Yêu

gối vuông tựa lưng

Bên cạnh những món đồ chơi đáng yêu, búp bê cho bé gái thì những mẫu gối tựa lưng với hình dáng đáng yêu được in hình những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, tinh nghịch cũng là lựa chọn tuyệt vời mà bố mẹ có thể dành cho bé cưng nhà mình.

gối tựa lưng tphcm
gối tựa lưng tphcm


Những chiếc gối tựa lưng  được làm từ nguyên liệu cao cấp, vải thô sợi mềm mịn không gây hại cho da, ruột gối được làm từ bông gòn tự nhiên đảm bảo cho sức khỏe. Nếu như gối hay ruột bị dính các vết bám bẩn thì chúng ta có thể ngâm giặt bình thường mà không sợ bị phai màu hay hư ruột bông của gối. Hãy cùng tham khảo những mẫu gối đáng yêu đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

goi-tua-sofa-thu-cung-de-thuong
goi-tua-sofa-thu-cung-de-thuong

Mẫu gia đình voi đáng yêu, vô cùng dễ thương ngộ nghĩnh

Hoa văn lạ mắt này không chỉ là món quà dễ thương cho bé mà còn là mẫu decor đáng yêu cho những ai thích phong cách mộc cho ngôi nhà của mình.

Gối trang trí hình thú với những họa tiết ngộ nghĩnh lạ mắt sẽ là lựa chon hợp lý cho ba mẹ muốn dành cho bé nhà mình những bất ngờ vào dịp sinh nhật. Hay một ai đó muốn căn phòng của mình trở nên dễ thương hơn thì những nhân vật chú lính chì dễ thương sẽ làm bạn vô cùng thích thú.

Link tham khảo thêm nhiều bài chia sẽ liên quan đến nội dung trên: